Dịch vụ thám tử

Tìm hiểu việc Nữa Trái Tim Tội Nghiệp Vẫn Còn Yêu Anh

Tháng Bảy 18, 2018

Nhìn đi ngó lại mới đó mà đã mười năm trôi qua, sao nhanh quá anh nhỉ. Suốt mười năm qua chúng ta bên nhau, yêu thương nhau có được gì không anh nhỉ? Cuộc sống hôn nhân đôi khi còn lắm những chuyện chúng ta không thể nào ngờ trước được, yêu thương nhau thì chấp nhận thôi chứ không kêu ca bất cứ chuyện gì là một sự việc đến với thám tử Quận 10 chúng tôi.

Hạnh phúc đối với chúng ta là như thế đó, hạnh phúc đối với chúng ta là như thế nào anh nhỉ. Cuộc sống hôn nhân em cần lắm những yêu thương, cần lắm những sự thuỷ chung. Nhưng chính anh đã đi ngược lại những yêu thương ấy, anh đã không là anh như anh yêu em ngày nào.

Chúng ta hôm nay đành kết thúc hết tất cả, kết thúc tại đây thôi. Anh đi đường anh và em đi đường em, cái ngày em thuê công ty dịch vụ thám tử Quận 11 giám sát và bắt quả tang anh chính là ngày mà anh quên đi những yêu thương ấy. Chọn đi con đường mà anh thấy hạnh phúc, còn em ôm một mình những khổ đau trong cuộc sống này. Yêu thương nhau là như vậy thôi.

Yêu nhau, thương nhau và cùng sống chung dưới một mái nhà, hạnh phúc giản đơn ấy sao khó kiếm tìm đối với chúng ta trong cuộc sống này. Yêu thương nhau không nên ghét bỏ nhau, nên trân trọng những gì mình đã có, trân trọng những yêu thương này.

Nhớ lại những khoảng thời gian chúng ta bên nhau ôi hạnh phúc biết nhường nào, và giờ chỉ còn lại những thù hận trong mỗi con người. Biết rằng yêu nhau cũng có hồi kết thúc nhưng sao hôm nay chúng ta lại dừng lại trong hoàn cảnh như thế này.

No Comments

Leave a Reply