Diễn Đàn Xe Hơi

Tìm hiểu về khoá học lái xe số sàn B2 biquyetchung.com

Tháng Một 15, 2019

Khoá học lái xe số sàn hạng B2 là khoá học được học viên lựa chọn nhiều nhất khi đăng ký học lái xe tại Trung tâm Đào tạo lái xe .

Với bằng lái xe Ô tô hạng B2 bạn hoàn toàn có thể tự tin điều khiển những dòng xe Ô tô thông dụng nhất hiện nay chiếm đến trên 80% lượng xe đang lưu thông tại Việt Nam. Để hình dung dễ hơn, thì bằng B2 sử dụng cho các dòng xe chở khách dưới 9 chỗ ngồi và xe tải dưới 3.5 tấn với những cái tên quen thuộc của hầu hết các hãng xe Ô tô như Toyota Camry, VIOS, LandCruiser…; Huyndai Elantra, i10, i20…; các dòng xe tải dưới 3,5 tấn của Thaco, Huyndai, Cửu Long…

Tham khảo: Học lái xe ô tô hạng C

Với chi phí học lái xe chỉ từ 1.000.000 VNĐ đây chắc chắn sẽ là chi phí tốt nhất bạn có thể tìn được trên thị trường để học lái xe Ô tô hạng B2.

Khoá học lái xe Ô tô hạng B2 là khoá học dành cho đối tượng điều khiển xe Ô tô số sàn chở khách dưới 9 chỗ ngồi, xe tải chở hàng dưới 3,5 tấn được phép kinh doanh. Bằng lái xe ô tô hạng B2 còn được phép điều kiển xe Ô tô chở khách số tự động dưới 9 chỗ ngồi. Đây đều là các loại xe thông dụng chiếm đến 80% lượng xe đang lưu thông tại Việt Nam.

Xem thêm: Thi bằng lái xe máy hạng A1-A2

Với bằng lái xe hạng B2, bạn được phép điều khiển tất cả các dòng xe gia đình, khinh doanh chở khách, hành nghề lái taxi dưới 9 chỗ ngồi như: Xe Toyota Vios, Camry, Yaris, Corolla. Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, CX5, CX8, CX9. Huyndai i10, i20, Elantra. KIA Morning, KIA Rio, KIA, K3, Kia K5, Cerato…. Các dòng xe tải <3,5 tấn như của các hãng xe Huyndai, Cửu Long, Thaco, Isuzu…

No Comments

Leave a Reply