Hệ Thống Hút Khói

Tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng TP HCM uy tín, chất lượng và giá rẻ

Tháng Tư 6, 2019

Tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng TP HCM uy tín, chất lượng và giá rẻ.

Hệ thống hút khói đang được sử dụng rộng rãi trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, trường học…nhằm hút khói, hút sạch dầu mỡ bảo vệ sức khỏe, đảm bảo có một không gian thoáng mát để các đầu bếp có thể làm việc. Cơ sở chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng TP HCM uy tín, chất lượng và giá rẻ.

Tham khảo: thi công hút khói nhà hàng

Tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng TP HCM

Để có được một lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng TP HCM được gọi là đạt chuẩn thì phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Vận tốc gió tại miệng hút phải đạt 0,4m/s, đảm bảo hút sạch mùi dầu mỡ và khói phát sinh từ quá trình nấu ăn.
  • Tiếng ồn phải được giảm thiểu xuống nhỏ nhất có thể. Thường thì tiếng ồn sẽ được chia thành 3 yếu tố cơ bản: ồn do động cơ, ồn do motor quạt rung, ồn do lượng khí thổi ra tại miệng khói. Thường thì để giảm tiếng ồn các đơn vị chỉ cần lắp đặt thêm ống tiêu âm. Tuy nhiên, với những loại ồn do lắp đặt không chắc chắn bạn cũng nên cần phải chú ý.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng TP HCMnói riêng và nhà hàng nói chung cũng đều phải chú ý đến thẩm mỹ. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những nhà hàng đang có xu hướng mở nơi mà khách hàng có thể trực tiếp nhìn thấy đầu bếp chế biến các món ăn như thế nào.
  • Đèn chiếu sáng: Khi lắp đặt chụp hút khói thì phần ánh sáng được xem là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng. Chính vì vậy khi lắp đặt Cơ sở chúng tôi thường lắp thêm bóng đèn dưới chụp hút khói, điều quan tâm ở đây là bóng đèn được lắp ở vị trí cần sử dụng các loại điện chuyên dụng ở vị trí cao, và đảm bảo được độ sáng cần thiết.

Như vậy, tùy theo kích thước của từng hệ thống hút khói khác nhau mà các thông số kĩ thuật cũng khác nhau. Vì vậy hãy lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia chuyên nghiệp.

Cơ sở chúng tôi đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng TP HCM chuyên nghiệp

Cơ sở chúng tôi là đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống hút khói nhà hàng TP HCM cho các nhà hàng, quán nướng theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản…

Xem thêm: bếp nướng than không khói hàn quốc

Với đội ngũ nhân viên, thi công có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cung cấp đến bạn những sản phẩm tốt nhất và đi kèm với đó là dịch vụ trọn gói và bảo hành chuyên nghiệp nhất.

Hi vọng với những điều chúng tôi đã học hỏi được từ thực tế sẽ giúp cho quý khách có được những không gian bếp đẹp đúng chuẩn.

No Comments

Leave a Reply