Diễn Đàn Xe Hơi

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng

Tháng Một 25, 2019

Đến với xeasiatrangngan quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe. Xe hoạt động tại saigonlimo chủ yếu là dòng xe du lịch đời mới từ 7-45 chỗ … Xe luôn được kiểm tra sạch đẹp trước khi đón khách, vì vậy quý khách sẽ cảm nhận được một cảm giác thật thoải mái như đang sử dụng xe riêng của gia đình.

Tham khảo: thuê xe limousine 9 chỗ

Là một công ty chuyên về dịch vụ cho thuê xe du lịch nên đội ngũ lái xe của chúng Tôi đều đã có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ tour (dù là tour nội địa hay tour khách nước ngoai ) tài xế vẫn luôn có thái độ vui vẻ, nhiệt tình và thân thiện. Kết hợp kỹ năng lái xe tốt để đảm bảo an toàn của khách hàng trong suốt chuyến đi.

Đội ngũ điều hành của xeasiatrangngan.vn luôn kiểm tra cũng như giám sát các lịch xe để đảm bảo xe đón đúng giờ, lái xe phục vụ tốt và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết trong chuyến du lịch của mình.

Với nguồn lực của mình, công ty chúng tôi tự tin đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều khách hàng và mong chờ có cơ hội để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Còn rất nhiều dòng xe du lịch khác đang chờ bạn lựa chọn. Nhanh chóng liên hệ với xeasiatrangngan để thật sự yên tâm cho chuyến đi sắp tới nào!

xeasiatrangngan.vn chuyên cho thuê xe limousine Hummer H3, Chrysler C300, cho thuê xe Ford Transit Limousine / Dcar 9 chỗ, và cho thuê xe du lịch uy tín tại hà nội. Đa dạng với các dòng xe cao cấp : Audi – Mercedes – BMW – Lexus; xe du lịch 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ…

Xem thêm: xe limousine hà nội sầm sơn

Xe cho thuê tại xeasiatrangngan.vn đa dạng kiểu dáng, phong phú về chủng loại để khách hàng lựa chọn thuê xe đám cưới, tham quan, du lịch, thuê xe làm việc, hội nghị, sự kiện, …

 

 

No Comments

Leave a Reply