Bất động sản

Tìm hiểu tại sao Vinhomes Skylake Phạm Hùng luôn được săn đón

Tháng Bảy 9, 2018

Chủ đầu tư uy tín, tập đoàn hùng mạnh Vingroup

Sẽ không còn xa lạ gì khi nói tới tập đoàn bất động sản hùng mạnh nhất Việt Nam hiện nay đó là tập đoàn Vingroup. Với đa dạng ngành đầu tư chung cư Hà Nội giá rẻ , tập đoàn Vingroup đang ngày càng chứng tỏ sức mạnh tài chính & tiềm lực kinh tế của mình. Sự thay đổi về diện mạo của nhiều thành phố được tập đoàn Vingroup tạo dựng với rất nhiều công trình mang tầm vóc thời đại như dự án Royal City, dự án Times City, dự án Vinhomes Central Park, dự án Vinhomes Riverside,…. Siêu bất động sản Vinhomes Phạm Hùng cũng sẽ là một trong số các sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng đến an cư tại nơi đây để hưởng thụ một cuộc sống trọn vẹn.

Vinhomes Phạm Hùng tọa lạc ở mảnh đất vàng

Vinhomes Sky lake có vị trí cực đẹp, tọa lạc ngay ở vị trí giao thông thuận lợi, giáp Phạm Hùng, cao tốc trên cao. Nơi hội tụ nhiều trung tâm văn hóa – chính trị – xã hội :

  • Cách Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia khoảng 0.5 km
  • Cách bến xe Mỹ Đình khoảng 0.5 km
  • Cách Trung Tâm Thương Mại Big C khoảng 1 km
  • Dễ dàng ra Sân Bay Nội Bài
  • Kết nối với các KĐT khác dễ dàng : KĐT Mỹ Đình I, II ; KĐT Nam Trung Yên, Yên Hòa, Trung Hòa
  • Di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội chưa đầy 7 km.

Sở hữu chuỗi dịch vụ, tiện ích hàng đầu

Chung cư Vinhomes sky lake  sở hữu nhiều tiện ích & dịch vụ vượt trội, tiêu chuẩn mới của cuộc sống hiện đại bậc nhất. Nổi bật là hệ thống tiện ích như: cảnh quan không gian xanh – khu vui chơi trẻ em – công viên – bể bơi – bệnh viện Vinmec –  trường học Vinschool – phòng tập Gym;…. Chung cư sẽ mang lại một cuộc sống trọn vẹn và hoàn hảo cho bất cứ cư dân nào.

Là thành viên trong cộng đồng cư dân văn minh

Hầu hết các dự án Vinhomes đều được chủ đầu tư Vingroup và Đăng Tin Bất Động Sản hướng xây dựng nên một đô thị văn minh và lối sống chan hòa. Nơi đây sẽ là nơi an cư mà các cư dân với trình độ văn hoá cao, đảm bảo ch họ một cuộc sống được ổn định văn minh. Sự lo lắng của các gia đình khi đến sinh sống tại một môi trường mới sẽ không còn vì Vinhomes Sky lake Phạm Hùng sẽ mang lại cuộc sống sôi động, ấm áp tình láng giềng, vui tươi trong một cộng đồng văn minh.

Môi trường sống được cân bằng

Vinhomes Skylake sẽ là chung cư lý tưởng hiện đại bậc nhất. Sở hữu môi trường “đáng sống bậc nhất” cùng với không gian xanh, kết hợp cả sự năng động hiện đại, tất cả không chỉ giúp các bạn được tận hưởng trọn vẹn môi trường xanh sạch, mà cuộc sống còn hết sức thư thái. Đây sẽ là nơi để gia đình sau giờ làm việc căng thẳng và tất bật có được những phút giây quây quần thư thái ngập tràn yêu thương.

No Comments

Leave a Reply