Diễn Đàn Du Lịch

Tham khảo về khách sạn Dũng Thanh biquyetchung.com là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bất kì ai muốn đến tận hưởng kì nghỉ

Tháng Một 18, 2019

Là sự lựa chọn hàng đầu trong số những khách sạn sang trọng đẳng cấp ở Nha Trang.

Tham khảo: Khách sạn Pulse Cocobay Đà Nẵng

Chỉ mất 1 phút đi bộ để đến với bãi biển Nha Trang xinh đẹp, với dịch vụ hoàn hảo, trang thiết bị tiện nghi và các căn phòng rộng rãi, khách sạn Dũng Thanh của chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những khách muốn tận hưởng sự sang trọng và thoải mái.

Khách sạn Dũng Thanh chúng tôi tự hào có những căn phòng dành cho người hút thuốc và không hút thuốc với diện tích lớn, tất cả đều có cửa sổ với tầm nhìn thoáng đẹp và một số phòng với ban công nhìn ra biển Nha Trang và dòng sông Cái thơ mộng. Tất cả các loại phòng bên trong tòa nhà khách sạn của chúng tôi đều đảm bào sự an toàn và yên tĩnh với hệ thống máy điều hòa và nước nóng lạnh luôn ở chế độ sẵn sàng hoạt động.

Khách sạn Dũng Thanh muốn tạo được ấn tượng tốt nhất về cung cách phục vụ trong suốt thời gian lưu trú của tất cả du khách.

Dịch vụ tại khách sạn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, cả ngày lẫn đêm. Bữa sáng Buffet bao gồm trong giá phòng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế được phục vụ hằng ngày, dịch vụ phòng luôn có sẵn với đầy đủ tiện nghi. Chào đón quý khách đến với Khách sạn Dũng Thanh để tận hưởng những dịch vụ thực sự và không gian độc đáo ngay khi được khai trương chính thức vào tháng Tư năm 2016.


Vị trí: Được tọa lạc tại gốc đường Nguyễn Bỉnh Khiêm và Trần Phú, khách sạn Dũng Thanh là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bất kì ai muốn đến tận hưởng kì nghỉ hoặc chuyến công tác tại thành phố Nha Trang. Chỉ mất một vài bước đi bộ để để đến với bãi biển hữu tình và vài phút đi bộ để có thể mua sấm tại khu chợ sầm uất nhất thành phố – chợ Đầm, Tháp Bà Ponagar huyền bì, các trung tâm thương mại cùng vô số hoạt đông vui chơi giải trí và các điểm tham quan khác.

Liên hệ: bookinghotelvn.com

Phòng: 60 căn phòng ngủ với thiết kế thanh lịch của chúng tôi bao gồm 05 phòng Suite Hướng biển, 19 phòng Senior Deluxe hướng biển, 13 phòng Deluxe hướng biển, 13 phòng Deluxe hướng sông và 10 phòng Superior hướng thành phố.

No Comments

Leave a Reply