Thuốc Điện Tử

Tham khảo về gợi ý chọn mua thuốc marlboro cho iQOS

Tháng Một 29, 2019

Nếu như iQOS là công cụ để giúp bạn hút thuốc lá một cách văn minh và lành mạnh hơn, thì việc sử dụng thuốc lá Marlboro sẽ giúp việc thưởng thức điếu thuốc của bạn trở nên trọn vẹn hơn.

Thế nhưng, điếu thuốc Marlboro dành cho iQOS không phải điếu Marl bạn thường mua ở quán cafe hay các tiệm tạp hóa. Vậy Marlboro cho iQOS có gì khác, và có thể mua thuốc Marlboro cho iQOS ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo: iqos 3 gold

Thuốc lá Marlboro cho iQOS có gì khác?

Điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận về sự khác nhau của điếu Malboro cho iQOS với Malboro thường, đó là về… độ dài.

Chiều dài của điếu Marlboro cho iQOS chỉ khoảng hơn 5cm, ngắn hơn nhiều so với điếu thuốc lá Marlboro thường. Thế nhưng, bạn không phải lo lắng về thời gian thưởng thức hương vị của điếu thuốc này. Do iQOS sẽ NUNG NÓNG lá thuốc chứ không đốt cháy, nên điếu thuốc của bạn sẽ còn nguyên vẹn sau khi sử dụng. Thời gian hút của điếu thuốc cũng sẽ dài hơn hút Marlboro truyền thống.

Về phần hương vị, do cách thưởng thức điếu thuốc đầy “khác người” của iQOS, nên điếu thuốc Marlboro cho iQOS cũng có hương vị rất khác so với Marlboro truyền thống. Bạn sẽ cảm nhận được vị đậm, thơm của lá thuốc một cách trọn vẹn hơn. Đặc biệt, lượng nicotine vừa phải trong khói thuốc sẽ không gây hại cho bạn và những người xung quanh.

Mua thuốc lá Marlboro cho iQOS ở đâu?

Bạn sẽ không thể kiếm các bao thuốc Marlboro dành riêng cho iQOS ở các quán cafe hay tiệm tạp hóa. Do đó, nếu muốn mua loại thuốc lá đặc biệt này, bạn hãy tới các điểm bán iQOS chính hãng của shop để được tư vấn nhé!

shop là hệ thống phân phối sản phẩm iQOS do chính shop chúng tôi nhập khẩu và phân phối. Chúng tôi cam kết đưa đến cho người sử dụng những sản phẩm iQOS chính hãng, với chất lượng tốt nhất, và giá cả phải chăng nhất.

Xem thêm: iqos 3 blue

Không chỉ vậy, với kinh nghiệm sử dụng và những tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm, các tư vấn viên của shop sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và vệ sinh sản phẩm, để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với iQOS.

 

No Comments

Leave a Reply