Túi Vải Giá Rẻ

Tham khảo về giá trị đích thực của túi vải không dệt An Thịnh Vượng bạn nên biết

Tháng Tư 2, 2019

Túi vải không dệt làm từ chất liệu Polypropylene(P.P) được tạo ra từ các sợi polypropylene xe dính các sợi P.P mềm với nhau, chúng có thể tái chế, phân hủy tự nhiên và có thể đót chất hoàn toàn mà không tạo ra bất cứ chất độc gây ô nhiễm nào. Thậm chí các túi vải giống như chất liệu vải dệt nhưng thật ra chúng được kêt dính từ sợi PP(là sản phẩm của dầu thô). Không có nước được sử dụng trong quá trình xử lý chính vì vậy mà không tạo ra chất độc hại. Vật liệu này có thể được tái chế và giúp bảo vệ môi trường.

Tham khảo: Túi vải bố

Túi ải không dệt đem lại nhiều thuộc tính tốt như: chắc, chống sóc, mềm mại, chống thấm, thoáng khí(yếu tố làm ẩm ướt trong không khí), không gây dị ứng cho cơ thể con người, thân thiện với môi trường và có khả năng tái sử dụng.

Hiện nay Công ty Chúng tôi chuyên cung cấp các loại túi vải không dệt, có tùy chọn theo kích thước, màu sắc, kiểu dáng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp chất liệu vải không dệt theo bộ siêu bảng màu. Chúng tôi có thể hoàn thiện các sản phẩm theo trí tưởng tượng của bạn bởi đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Bất cứ yêu cầu nào thêm vào sẽ được đáp ứng hoàn toàn, logo hoặc nhãn hiệu mà Công ty hay doanh nghiệp muốn quảng bá.

Nếu Quý Khách hàng, Quý Công ty có nhu cầu sử dụng các sản phẩm túi vải không dệt hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn sử dụng các sản phẩm túi vải không dệt chất lượng cao, đáp mọi yêu cầu của Quý Khách hàng, Quý Công ty. Hãy liên hệ với CÔNG TY CHÚNG TÔI:Mọi chi tiết xin Liên hệ: Túi vải không dệt

 

No Comments

Leave a Reply