Dịch Vụ In Ấn

Tham khảo về dịch vụ in bìa hồ sơ giá rẻ Mộc Dương theo yêu cầu chuyên nghiệp

Tháng Tư 3, 2019

Bạn là một doanh nghiệp? Một nhà kinh doanh giỏi? Để gây ấn tượng tạo sự chuyên nghiệp trước đối tác khách hàng. Thì nên có cho doanh nghiệp mình một bìa đựng hồ sơ vì nó là một bộ phận không thể thiếu trong chiến dịch marketing của bạn. Vậy nên việc in bìa hồ sơ cần sự đầu tư nghiêm túc từ doanh nghiệp. Vì vậy Công ty chúng tôi ra đời với dịch vụ in bìa hồ sơ giá rẻ phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Tham khảo: Decal

Tầm quan trọng của in bìa hồ sơ

Hiện nay bìa đựng hồ sơ hay còn gọi là folder được sử dụng rất phổ biến trong các doanh nghiệp. Được xem là một trong những sản phẩm có tính tiện lợi nhất trong văn phòng giúp thể hiện tính chuyên nghiệpcũng như giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu của bạn dễ dàng hơn

In bìa hồ sơ được sử dụng trong nhiều trường hợp:

  • Sử dụng như một profile công ty cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản giới thiệu về công ty cũng như sản phẩm và dịch vụ đang cung cấp, mang đến thông điệp, tạo thiện cảm cho đối tác khi nhìn vào.
  • Sử dụng như một bìa trình ký nội bộ, thay cho bìa trình ký thông thường.
  • Dùng để chứa đựng tài liệu, hồ sơ, BBG…..
  • Đồng thời chính là hình thức quảng cáo thông minh và chuyên nghiệp

Do đó, thông qua những mẫu bìa đựng hồ sơ mà chúng ta có thể đánh giá được quy mô và chất lượng của công ty và doanh nghiệp đó.

Thêm vào đó, in bìa hồ sơ với logo, hình ảnh và các thông tin bên ngoài còn có tác dụng giúp khách hàng, đối tác dễ dàng nhận biết được đó là tập tài liệu của doanh nghiệp cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự đối với người nhận.

Chất liệu kỹ thuật in bìa hồ sơ

Thông thường in ấn bằng giấy Couche hoặc giấy Biston định lượng giấy khoảng từ 280 – 300 gsm

Tùy vào số lượng hồ sơ bạn dự tính in để lựa chọn loại kĩ thuật in phù hợp. Nếu số lượng ít chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách thức in nhanh, nếu số lượng nhiều kĩ thuật in offset sẽ tối ưu cho bạn hơn.

Doanh nghiệp bạn có thể chọn những dịch vụ gia công sau in như cán màng 1 mặt hoặc 2 mặt để tăng độ bền và khả năng chống thấm nước, giảm hư hại khi bị gập lại hoặc uốn cong; hay là ép kim những hình ảnh, logo để tăng thêm sự bắt mắt cho thương hiệu.

Kích thước in bìa hồ sơ

Kích thước thường lớn hơn khổ giấy A4, để đảm bảo chứa đựng tài liệu một cách tốt nhất và không làm nhàu nát hay gấp góc của các loại giấy tờ thì kích thước của bìa hồ sơ cần lớn hơn khổ giấy in thông dụng nhất. Tuy nhiên kích thước này có thể thay đổi tùy theo mục đích sử dụng

Quy cách in: In offset 4 màu 2 mặt, cán màn mờ 1 mặt, bế thành phẩm

Công ty in bìa hồ sơ Công ty chúng tôi cam kết chất lượng

công ty chúng tôi tự tin khẳng định uy tín chất lượng và dịch vụ in bìa hồ sơ cho tất cả khách hàng:

  • Giá thành rẻ, cạnh tranh
  • Công nghệ in ấn hiện đại
  • chất lượng giấy in cao cấp
  • Mực in rõ nét, đạt độ chuẩn xác rõ nét

Liên hệ: In Hiflex

Thời gian in nhanh chóng, từ 1-3 ngày tùy theo số lượng khách hàng yêu cầu

Nếu bạn đang tìm một nơi in bìa hồ sơ chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh, thì không nên bỏ qua Công ty chúng tôi. Chúng tôi chuyên thiết kế, in ấn và cung cấp các mẫu in bìa hồ sơ đẹp, chất lượng cao cấp vượt trội. Với đội ngũ nhân viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với từng sản phẩm.

Hãy đến với Công ty chúng tôi để được chúng tôi phục vụ tận tình và nhận được những sản phẩm in ấn tốt nhất.

No Comments

Leave a Reply