Hệ Thống Hút Khói

Tham khảo về công dụng và cấu tạo của chụp hút khói nhà bếp công nghiệp Inox Việt Nam

Tháng Tư 5, 2019

Một khi Quý khách xác định tìm hiểu về hệ thống hút khói, chụp hút khói bếp công nghiệp hay bếp gia đình điều đó có nghĩa là Quý khách cần nó để đáp ứng nhu cầu của mình.

Tham khảo: Chụp hút khói

Quý khách muốn biết rõ về công dụng, tính năng và hoạt động… của cả hệ thống hút khói bếp nhà hàng, bếp gia đình. Dựa vào bản vẽ minh họa dưới đây, Quý khách có thể hình dung chụp hút khói công nghiệp được lắp đặt ở vị trí nào của một khu bếp, đặc biệt là biết được cấu tạo sơ bộ của chúng.

Giới thiệu:

Chụp hút inox công nghiệp

Mã sản phẩm:

– Hãng sản xuất: Thành Vinh (Việt Nam)
– Tên sản phẩm:  Chụp hút khói phin lọc mỡ
– Chất liệu:          Inox 304 ngoại nhập dày 1.0 mm

Loại inox: Posco Loại 1 – Hàn QUốc

– Kích thước:        3000x1100x500 mm
– Có phin lọc mỡ
– Có đèn chiếu sáng
– Hộc gom dầu mỡ dư

Thông tin chi tiết

Khói bếp là yếu tố có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp dẫn tới nguy hại cho sức khỏe của bạn. Vì vậy, cần có một dụng cụ để cải thiện được tình trạng này trong gian bếp nhà bạn. Trong thời gian qua có nhiều sản phẩm hút khói khiến người tiêu dùng băn khoăn và không biết chọn lựa sản phẩm nào phù hợp. Một trong những gợi ý mà chúng tôi đưa ra là sản phẩm chụp hút khói inox.

Liên hệ: Bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc

Ưu điểm của chụp hút khói này là thiết kế phù hợp hút tốt. Có thể nói với chụp hút khói inox, không khí của phòng bếp sẽ trong lành hơn nhiều. Ngoài ra, chụp hút khói inox với phin lọc và hộp hứng mỡ inox có tác dụng lọc dầu mỡ sẽ giảm thiểu tính bám bẩn và tắc nghẽn ống hút. Bên cạnh đó tính toán công suất quạt hút phù hợp và không ồn sẽ mang lại cảm giác thoải mái mỗi khi nấu ăn.

No Comments

Leave a Reply