Túi Vải Giá Rẻ

Tham khảo về cách bảo quản và sử dụng túi vải không dệt đúng cách nhất An Thịnh Vượng

Tháng Tư 1, 2019

Túi vải không dệt hay còn gọi là túi vải môi trường là một sản phẩm khá mới trên thị trường. Nó được làm từ vải không dệt, một loại vải được sản xuất từ những sợi polyproprylene – nguyên liệu chính của dầu thô. Cùng đến bài viết dưới đây để tìm hiểu cách bảo quản túi vải không dệt đúng cách.

Tham khảo: Túi vải bố

Túi vải không dệt là sản phẩm thân thiện với môi trường. Nó có thể tự phân hủy trong điều kiện tự nhiên mà không gây hại đến môi trường và sức khỏe con người. Chính vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi với nhiều ứng dụng thiết thực. Túi vải không dệt được sử dụng nhiều trong các siêu thị, shop thời trang, cơ sở y tế, bệnh viện, trường học nhằm đựng các vật dụng, sản phẩm mua sắm, sách vở, đồ dùng học tập đi học, đi chơi, đi du lịch…

Cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, túi vải không dệt sau một thời gian sử dụng sẽ cũ đi và xuống cấp theo thời gian. Nhưng việc sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ làm cho quá trình này chậm lại để chiếc túi sử dụng được lâu hơn.

Khi sử dụng túi vải không dệt cần chú ý những điều sau đây
Khi sử dụng túi vải không dệt điều tối kị nhất là không nên để túi vải bị thấm nước vì với tính chất của túi sẽ dễ bị ẩm mốc, thậm chí để lại những vết ố trên vải, khi bị thấm nước túi vải sẽ bị nhầu và không sử dụng được lâu.
Bạn cũng đừng nên đựng vật dụng quá nhiều, hay đựng vật dụng có khối lượng à kích thước quá lớn, như vậy sẽ làm cho túi vải không dệt bị sờn rách nhanh, nhanh hư.

Liên hệ: Túi vải không dệt

Không nên đựng vật dụng quá nhiều, hay vật dụng có khối lượng và kích thước quá lớn
Để “tăng tuổi thọ” của túi vải không dệt, những lưu ý sau khi sử dụng túi cũng rất quan trọng.
Sau khi sử dụng túi, bạn hãy đem đi giặt sạch sẽ, phơi túi cho khô rồi xếp gọn để sử dụng cho lần tiếp theo. Một điều cần lưu ý là không nên dùng bàn chải đánh quá mạnh lên bề mặt của túi, điều này rất dễ làm cho túi bị sờn hoặc có thể bị rách. Không nên ngâm túi cùng với chất tẩy rửa, sẽ khiến túi nhanh bị mục.

Trên đây là cách bảo quản túi vải không dệt đúng cách để túi vải của bạn được đẹp và bền nhất. Và chúng ta nên dùng tui vai khong det  thay cho túi nilon để giảm bớt nguy cơ gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

No Comments

Leave a Reply