Rao Vặt Thời Trang

Tham khảo về bộ sưu tập Nike Camo nổi bật vừa ra mắt

Tháng Hai 22, 2019

Bộ sưu tập Nike Camo nổi bật Nike vừa cho ra mắt một bộ sưu tập giày hoàn toàn mới và vô cùng nổi bật, bộ sưu taapjj Nike Camo. Bao gồm những kiểu giày đá bóng Nike Hypervenom, Magista, Mercurial và Tiempo với những họa tiết rằn ri, bộ sưu tập tuyệt vời Nike…

Tham khảo: giàu bóng đá chính hãng Nike

Bộ sưu tập Nike Camo nổi bật      

Nike vừa cho ra mắt một bộ sưu tập giày hoàn toàn mới và vô cùng nổi bật, bộ sưu taapjj Nike Camo. Bao gồm những kiểu giày đá bóng Nike Hypervenom, Magista, Mercurial và Tiempo với những họa tiết rằn ri, bộ sưu tập tuyệt vời Nike Camo này sẽ có mặt tại hệ thống bán lẻ của Nike và đầu tháng tư này và sau đó năm ngày là các cửa hàng khác.

NIKE CAMO PACK

Đây là bức ảnh về bộ sưu tập Nike Camo đầy sức hút.

Độc đáo ngay từ cảm hứng sáng tạo, mỗi đôi giày trong bộ bốn pack giày đá bóng Nike Camo đều có một vẻ thu hút riêng. Thay vì chỉ có một họa tiết rằn ri duy nhất cho cả bộ pack, giày đá bóng Nike Camo gồm Hypervenom, Magista, Mercurial và Tiempo sẽ có rất nhiều màu sơn khác nhau hết sức nổi bật và sắc nét.

Giày đá bóng Nike Camo Tiempo Legend VI sẽ là bộ ít nổi bật nhất trong số những sản phẩm đã ra mắt, bởi chúng chỉ có những lớp màu ”nhẹ nhàng” dọc theo cổ giày và viền đế. Phần còn lại của bộ sưu tập Nike Camo Tiempo Legend VI sẽ mang một sắc đen, trong khi đó về phía Swoosh sẽ xuất hiện một hiệu ứng phản ánh lại sự ”nhẹ nhàng”.

Cả ba pack giày đá bóng Nike Camo còn lại cũng sẽ có lớp màu chủ yếu là rằn ri. Giày Nike Camo Magista Obra sẽ theo phong cách tối màu, tương tự như giày Nike Camo Pack Mercurial Superfly, mặc dù kiểu sau thì sẽ đỉnh hơn một chút. Bộ sưu tập Nike Camo Hypervenom Phantom II sẽ có một lớp màu rằn ri sáng hơn và đầy cảm hứng từ vùng sa mạc khô nóng.

Xem thêm: giày bóng đá chính hãng Addidas

Sẽ bắt đầu đợt sale đầu tiên trên app Nike football và Nike soccer vào đầu tháng Tư tới đây và 5 ngày sau sẽ xuất hiện tại các cửa hàng bán lẻ.  Bộ sưu tập sẽ được bán với số lượng giới hạn. Không có nhiều thông tin chi tiết được tiết lộ nhưng hy vọng Nike Camo Pack sẽ được bán với giá dễ chịu hơn bốn bản thường xuyên Hypervenom, Magista, Mercurial và Tiempo.

 

No Comments

Leave a Reply