Dịch Vụ Seo

Một số điều cần biết về dịch vụ SEO giá rẻ có thể bạn chưa biết

Tháng Mười Hai 31, 2018

Một số điều cần biết về dịch vụ SEO giá rẻ có thể bạn chưa biết

Rất nhiều công ty và cá nhân cung cấp  dịch vụ SEO giá rẻ

Những người mua vào SEO giá rẻ SEO sẽ nhận được chính xác những gì họ phải trả cho. Công việc giá rẻ (chất lượng thấp).

Tham khảo: Dịch vụ seo

Thông thường, bạn sẽ thấy các dịch vụ SEO được cung cấp với giá $ 199, $ 300 hoặc thậm chí $ 500 mỗi tháng.

Để làm SEO đúng cách và thành công, rất nhiều tùy chỉnh được tham gia. Thực sự không có loại SEO nào phù hợp với tất cả các loại SEO có thể được thực hiện sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Từ những gì tôi đã thấy, các dịch vụ SEO giá rẻ này không thực sự tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tôi đã thấy tòa nhà trích dẫn, danh sách địa phương đang được xây dựng và các liên kết ngoài chủ đề chất lượng thấp, ngẫu nhiên được cung cấp cho các doanh nghiệp trả phí hàng tháng thấp cho những gì được gọi là SEO SEO

Cuối cùng, ngoài việc cung cấp một số danh sách và trích dẫn địa phương cho một doanh nghiệp, các dịch vụ SEO giá rẻ cuối cùng sẽ tiêu tốn một khoản tiền kinh doanh trong thời gian dài.

Dưới đây là một số điều cần biết về dịch vụ SEO giá rẻ. Hy vọng bạn không bán dịch vụ SEO giá rẻ. Nếu là bạn, thì bạn thực sự làm tổn thương các doanh nghiệp và không giúp đỡ họ.

Dịch vụ SEO giá rẻ, ngân sách thấp có thể giúp tối ưu hóa trang web của YouTube, thường tối ưu hóa quá mức một trang web có thể khiến trang web bị phạt công cụ tìm kiếm hoặc thậm chí bị cấm trong các công cụ tìm kiếm.

Nhắm mục tiêu một số từ khóa nhất định bằng cách tạo các trang tập trung vào từ khóa của Wikipedia là một chiến thuật cũ – vì vậy tôi sẽ không thêm các trang loại cửa này trên các trang web.

Có rất nhiều chiến thuật SEO SEO kiểu cũ vẫn đang được thực hiện trên các trang web gây hại nhiều hơn là tốt. Hầu hết các chiến thuật SEO đã được thực hiện cách đây năm năm hoặc lâu hơn không còn được coi là những cách thực hành tốt nhất. Nếu bạn đang bán dịch vụ SEO, điều quan trọng là bạn hiểu quy trình của SEO và những gì họ đặc biệt làm hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Hiểu cách SEO hoạt động trên tài khoản của khách hàng được cập nhật với các kỹ thuật SEO mới nhất. Có nhiều cách để làm điều này, chẳng hạn như đọc các bài báo trực tuyến, tham gia các bảng tin liên quan đến quản trị trang web và SEO và tham dự các hội nghị tìm kiếm.

Các dịch vụ SEO giá rẻ thường sẽ đóng gói các dịch vụ khác, chẳng hạn như nhận các liên kết truyền thông xã hội, danh sách địa phương hoặc thậm chí thêm các trang web được tạo tự động vào các trang web của khách hàng và gọi các dịch vụ đó là SEO. Họ không thực sự là dịch vụ SEO.

Xác minh rằng các dịch vụ SEO giá rẻ được cung cấp cho khách hàng không vi phạm bất kỳ Nguyên tắc quản trị trang web nào của Google.

Những gì khách hàng cần nghe (hoặc không bao giờ nên nghe)

Đây là những gì bạn nên và không nên nói với khách hàng khi bán SEO.

Bạn nên nói gì với khách hàng

Bạn không thể thực hiện phép thuật SEO trên một trang web để làm cho nó xếp hạng tốt.

Tuy nhiên, có các thực tiễn tốt nhất về SEO và đôi khi các nhà thiết kế web xây dựng trang web theo cách không tuân thủ các thực tiễn tốt nhất về SEO. Đó là công việc của SEO để biết những thực tiễn tốt nhất đó và đảm bảo rằng các vấn đề, nếu có, được giải quyết. Đó là những vấn đề thường có thể khiến một trang web không xếp hạng nơi chúng nên có trong kết quả tìm kiếm.

SEO cần có thời gian. Mặc dù các thay đổi có thể được thực hiện đối với các trang web làm cho nó trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm, SEO là thứ cần nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm để thấy được tiềm năng đầy đủ của nó.

Xem thêm : dichvuseoplus.com

Nếu khách hàng không muốn cam kết về mối quan hệ đang diễn ra, thì nên tiến hành kiểm toán SEO. Khi họ thấy giá trị của SEO, họ thường muốn khắc phục các sự cố phát sinh trong quá trình kiểm toán. Điều đó có thể mất vài tháng để sửa chữa và thực hiện các chiến lược SEO phù hợp.

Nói với khách hàng rằng bạn (hoặc cơ quan của bạn) sẽ trung thực với họ, thông báo cho họ biết những gì bạn đang làm hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng và rằng bạn có mặt để trả lời bất kỳ câu hỏi nào họ có.

Yêu cầu họ minh bạch với bạn. Nếu họ thay đổi trang web của họ hoặc làm bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng đến SEO của trang web, họ sẽ cho bạn biết (hoặc cơ quan).

No Comments

Leave a Reply