Bất động sản

Giới thiệu về Những điều nên biết về chủ đầu tư dự án Eco Green Tower

Tháng Bảy 9, 2018

Trong hàng loạt các dự án bất động sản sắp tung ra thị trường thì chung cư Eco Green Tower sở hữu ưu thế về vị trí vàng, nằm gần với khu vực trung tâm của thành phố là quận Hoàng Mai, cùng với hệ thống giao thông thuận tiện và thoáng đãng. Ngoài ra, bên cạnh các thông tin về vị trí, giá bán hay tiện ích của dự án thì một trong số các yếu tố chính để khách hàng chọn mua căn hộ chung cư chính là uy tín của chủ đầu tư chung cư Hà Nội giá rẻ. Trong phạm vi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý độc giả một số thông tin nên biết về chủ đầu tư của dự án chung cư Eco Green Tower.

Dự án Eco Green Tower với quy mô gồm 1 tòa nhà cao 27 tầng và 1 tầng hầm. Trong đó khối đế 7 tầng được sử dụng làm trung tâm thương mại, dịch vụ và văn phòng cho thuê. Dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01, các đơn vị hợp tác gồm có:

  • Nhà thầu Xây dụng chính là Tổng Công Ty ĐT PT Hạ Tầng Đô Thị UDIC
  • Đơn vị Tư vấn thiết kếdo công Ty Cổ Phần ECOLAND
  • Đơn vị Tư vấn Giám sát là công Ty Cổ Phần ĐT & XD Tân Việt

Thông tin tổng quan vềCông ty Cổ phần Sông Đà 1.01

Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01 là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Nhà nước 1 thành viên Sông Đà 1 – Tổng công ty Sông Đà. Lĩnh vực hoạt động chính:

  • Xây dựng: các công trình dân dụng và công nghiệp, xây dựng những công trình thuỷ điện, thuỷ lợi và xây dựng cơ sở hạ tầng, đ ầu tư phát triển nhà, dịch vụ và cho thuê nhà, k inh doanh lĩnh vực bất động sản.
  • Tư vấn, thiết kế: chuyển giao công nghệ thiết bị khoa học kỹ thuật, xử lý môi trường.
  • Kinh doanh: những loại vật tư, vật phẩm và thiết bị y tếhay hoá chất phục vụ lĩnh vực y tế,….

Một số dự án tiêu biểu

Ngoài dự án chung cư Eco Green Tower số 1 Giáp Nhất thì 2 dự án nổi trội mà chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01 và dịch vụ Đăng Tin Bất Động Sản đang triển khai là Khu căn hộ Hanoi Landmark 51 và Khu nhà ở cao cấp Hemisco. Đây đều là các dự án được kỳ vọng sẽ đáp ứng tốt về nhu cầu nhà ở cho khách hàng tại thủ đô với mức giá tầm trung.

Như vây, có thể chắc chắn rằng chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01 là một đơn vị đáng tin cậy trong việc triển khai các dự án về căn hộ chung cư. Các thông tin về giá bán chi tiết từng căn hộ được cập nhật tại đây.

Bên cạnh những thông tin về chủ đầu tư hay phân tích dự án thì thông tin về thiết kế của dự án chung cư Eco Green Tower cũng được bạn đọc quan tâm rất nhiều.

Bởi vì đó là yếu tố quyết định sự phù hợp về sở thích hay phong cách của khách hàng đối với dự án mình đang cân nhắc.

No Comments

Leave a Reply