Rao Vặt Thời Trang

Giới thiệu về mẫu giày bóng đá Nike Fast AF Pack

Tháng Một 23, 2019

Bộ sưu tập giày đá bóng đầu tiên được ra mắt năm 2018 của Nike tên là Fast AF Pack. Đây là một bộ sưu tập đặc biệt được ra mắt với chỉ 3 dòng giày Hypervenom, Magista, Tiempo. Điều này hé lộ bí mật về thiết kế mới của giày Nike Mercurial phiên bản 2018. Sẽ sớm thôi hãng này sẽ tung ra thiết kế mới của Nike Mercurial. Chúng ta hãy cùng xem qua các mẫu giày bóng đá Nike Fast AF Pack 2018 và chờ đợi Nike Mercurial nhé.

Tham khảo: giàu bóng đá chính hãng Nike

Bộ sưu tập giày bóng đá Nike mới nhất 2018

Được ra mắt vào cuối tháng 1/2018, bộ sưu tập giay bong da Nike Fast AF Pack là bộ sưu tập mới nhất. Bộ sưu tập này ẩn chứa một bí mật mà Nike chưa công bố. Đó là sự ra mắt của giày Nike Mercurial phiên bản mới năm 2018. Dòng giày Nike Mercurial luôn là dòng giày được chào đón với nhiều ưu điểm của nó. Chính vì vậy thiết kế mới nhất năm 2018 của dòng giày này rất được người hâm mộ đón chờ. Thiết kế chủ đạo của bộ sưu tập này có màu đen với các chi tiết nổi bật màu cam. Giày Nike Mercurial 2018 dự kiến cũng được thiết kế với màu sắc này.

Các dòng giày bóng đá Nike trong bộ sưu tập Fast AF Pack 2018

Bộ sưu tập giày bóng đá Nike Fast AF Pack ra mắt với 3 dòng giày chủ đạo là Nike Hypervenom, Magista, Tiempo. Như vậy có thể nói năm 2018 có thể sẽ không có sự nâng cấp nào của Nike về 3 dòng giày này. Chỉ có một dòng giày không ra mắt trong BST này đó là Nike Mercurial. Có vẻ như Nike sẽ chuẩn bị một màn ra mắt hoành tráng dành cho phiên bản mới của giày Nike Mercurial. Có vẻ như các dòng giày Hypervenom, Magista, Tiempo vẫn tiếp tục được nghiên cứu để cho ra mắt phiên bản mới trong tương lai.

Bí mật ẩn giấu của phiên bản giày Nike Mercurial phiên bản 2018

Với việc chỉ ra mắt gam màu mới cho 3 dòng giày của mình. Nike sẽ ấn định việc ra mắt mẫu giày Nike Mercurial 2018 sau. Chúng ta sẽ chờ đón sự đột phá trong sáng tạo của Nike vào năm 2018. Hiện chưa có thông tin chính thức nào về mẫu Nike Mercurial 2018. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về mẫu giày đó ngay khi Nike công bố ra mắt.

Xem thêm: giày bóng đá chính hãng Addidas

Giày sân cỏ nhân tạo và giày đinh cao FG Nike Fast AF Pack

Trên đây là bài giới thiệu về bộ sưu tập giày bóng đá Nike Fast AF Pack của Nike. Các mẫu giày được giới thiệu trên đây là loại giày đinh cao FG Nike. Loại giày đinh này hỗ trợ chơi bóng tốt trên các mặt sân cỏ. Trong thời gian tới chúng ta sẽ thấy các cầu thủ trên thế giới mang loại giày đinh này ra sân.

Để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo. Sắp tới hãng này cũng sẽ cho ra mắt phiên bản giày sân cỏ nhân tạo đinh thấp. Dòng giày đinh thấp như đinh dăm TF hoặc đinh tán AG hỗ trợ chơi tốt hơn trên sân cỏ nhân tạo. Vào thời điểm bạn đang đọc bài viết này không rõ đã có phiên bản giày đinh thấp chưa.

No Comments

Leave a Reply