Rao Vặt Nội Thất

Giới thiệu về các loại thảm lót nền nhà đến từ hàn Quốc còn kích thích trí não của con yêu

Tháng Hai 25, 2019

Tuổi tập đi tập chạy của con luôn là trăn trở của mỗi bậc làm cha làm mẹ. Bất cứ đấng sinh thành nào cũng mong muốn có một không gian an toàn, phát triển trí tuệ cho con mà không làm mất đi sự vô tư của con trẻ. Bởi thế, sự ra đời của thảm lót sàn nhà đã nhanh chóng được các bố mẹ đặt trải nền nhà để con thoải mái chạy nhảy, lăn lộn mà vẫn tuyệt đối an toàn. Đặc biệt, loại thảm lót nền nhà đến từ hàn Quốc còn kích thích trí não của con yêu.

Tham khảo:  Hướng dẫn phân biệt và chọn mua nệm Giá Rẻ

Loại thảm này còn được gọi là thảm Parklon làm từ nguyên vật liệu chính là xốp nên tạo được độ êm ái, chống những cú va đập mạnh cho trẻ. Với cấu tạo phần đế thảm chống trơn trượt, tạo độ liên kết với sàn nhà tốt, loại thảm này sẽ không bị xê dịch ngay cả khi bé hoạt động mạnh.. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại chứa những thành phần không gây hại cho sức khỏe như Hg, Pb, Cr,… sẽ bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho con của bạn. Khi mà mối lo ngại các sản phẩm kém chất lượng từ Trung Quốc thì tấm lót sàn nhà Hàn Quốc này được áp dụng công nghệ Nano diệt khuẩn triệt để kháng khuẩn cho bé sử dụng. Không chỉ mềm mại cho bé, tham lot nen nha này còn có khả năng chống ẩm, chống nước, dễ dàng vệ sinh khi bị bẩn.

thảm lót sàn nhà Hàn Quốc này còn có khả năng đặc biệt chống lại tiếng ồn khi bé đùa nghịch trên sàn nhà. Đặc biệt nếu căn hộ của gia đình bạn ở chung cư thì đây là giải pháp tốt cho những gia đình có con nhỏ không muốn làm phiền đến những gia đình ở xung quanh.

Tham lot nen nha này được tung ta trên thị trường còn nắm bắt được tâm lý của trẻ và thời điểm phát triển của các bé khi đặc biệt sử dụng những hình ảnh động vật, kiến thức lên thảm của bé. Điều này kích thích trí tưởng tượng, trí não của bé phát triển mạnh mẽ hơn. Bên cạnh ưu điểm an toàn cho trẻ, thảm xốp Hàn Quốc cho bé được in nhiều hình động vật thiên nhiên, những kiến thức dành cho các bé, giúp các bé vừa chơi vừa học để kích thích trí tượng tưởng, kích thích trí óc bé phát triển được thông minh.

Liên hệ: Thảm dệt nhà hàng Tiệc Cưới

Thời tiết Việt Nam vốn khó chiều qua mùa mưa nắng thì nay, thảm lót sàn nhà Hàn Quốc có khả năng ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Sẽ không còn bận tâm thay đổi thảm lót sàn nhà qua các mùa mưa nắng nữa. Cùng con yêu lớn lên khỏe mạnh, tự tin nhất! Hãy liên hệ để chúng tôi giúp bạn có những thảm lót sàn nhà giá rẻ và chất lượng nhé.

No Comments

Leave a Reply