Hệ Thống Hút Khói

Chia sẻ về đơn vị cung cấp lắp đặt máy hút khói bếp tốt nhất tại TP HCM

Tháng Tư 6, 2019

Chia sẻ về đơn vị cung cấp lắp đặt máy hút khói bếp tốt nhất tại TP HCM.

Máy hút khói bếp giúp giảm nhiệt, khử mùi, lọc không khí giúp không gian bếp của bạn trở nên sạch sẽ, trong lành hơn. Đặc biệt đối với những căn hộ chung cư, tập thể chật hẹp thì chiếc máy hút khói lại càng quan trọng

Bạn có biết máy hút khói bếp loại nào tốt, hiệu quả – Đơn vị cung cấp lắp đặt tốt nhất tại TP HCM? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu điều này. Hãy theo dõi nhé!

Tham khảo: hệ thống hút khói công nghiệp

  1. Máy hút khói bếp loại nào tốt, hiệu quả?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy hút khói bếp chất lượng cao và thường đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng cuả hộ gia đình. Do đó  mà giá thành một chiếc máy hút khói bếp cũng cao hơn. Để tìm mua được một chiếc máy hút khói bếp tốt quả thật không hề đơn giản.

Bạn nên cân nhắc những yếu tố dưới đây khi quyết định chọn mua một chiếc máy hút khói bếp cho gia đình:

  • Tần suất nấu ăn: Căn cứ vào nhu cầu nấu nướng hàng ngày của gia đình để bạn có thể chọn một chiếc máy hút khói bếp có công suất phù hợp. Những dòng sản phẩm có công suất từ 300-400m3/giờ sẽ đáp ứng được nhu cầu của gia đình bạn nếu nhu cầu nấu nướng của gia đình ít (nấu nhanh, ít món). Ngược lại nếu nhu cầu nấu nướng của gia đình bạn nhiều thì bạn nên chọn các dòng máy hút mùi có công suất từ 500m3/giờ trở lên.
  • Diện tích bếp: Diện tích bếp cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến lựa chọn loại máy hút khói bếpcủa bạn. Nếu bếp của bạn nhỏ, chật thì những chiếc máy hút khói cổ điển hoặc âm tủ sẽ phù hợp nhất giúp tiết kiệm diện tích cho bếp. Các dòng máy hút khói gắn tường, máy hút khói đảo,… thường phù hợp với những căn bếp rộng.
  1. Đơn vị cung cấp lắp đặt máy hút khói bếp tốt nhất tại TP HCM

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy hút khói bếp có uy tín như: Bosch, Malloca, Teka, Panasonic, Giovani, Ariston, Canzy, …

Các loại máy hút khói bếp giá rẻ, xuất xứ Trung Quốc, Việt Nam đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để khách hàng có thể lựa chọn được một chiếc máy hút khói bếp ưng ý, chất lượng tốt, giá cả hợp lý quả thật không dễ dàng.

Xem thêm: hệ thống hút khói bếp nhà hàng

Với nhiều năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các loại máy hút khói bếp, Cơ sở chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi đảm bảo mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.Bên cạnh quy trình làm việc chuyên nghiệp, Cơ sở chúng tôi hiểu rằng tiết kiệm thời gian, chi phí cho cách hàng cũng chính là cho chính mình. Đó cũng là cách chúng tôi tạo nên niềm tin đối với khách hàng.

No Comments

Leave a Reply