Thiết kế website

5 mẹo để cải thiện website của bạn

Tháng Năm 25, 2018

Hằng ngày bạn luôn tìm cách để làm mới mình, cho mình trẻ, đẹp, xinh thêm. Website cũng vậy nó cũng cần được làm mới để không bi nhàm chán trước ánh mặt của người dùng. iCreate.vn chia sẽ với bạn 7 mẹo nhỏ giúp website luôn mới trong mắt người dùng, khách hàng của bạn.

KIỂM TRA – TỐI ƯU HÓA MÃ NGUỒN ( CODE )

Hầu hết các trang web được chỉnh sửa trên cơ sở HTML, đôi khi được thay đổi bởi nhiều người khác nhau. Những thứ có được phải trải qua quá trình thay đổi dẫn đến việc bị sai, cấu trúc không thống nhất. Do đó bạn cần phải kiếm tra và tối ưu hóa website của mình lại giúp nó thân thiện hơn với google, công cụ tìm kiếm,…và cả người dùng

Sửa chữa Liên kết bị hỏng

Các liên kết dẫn đến việc báo lỗi 404 có thể do các bài viết đó bị xóa đi. Bạn có thể sử dụng một công cụ để kiểm tra liên kết wesbite của bạn cho các liên kết bị hỏng. Sau khi kiểm tra bạn nên cập nhật lại chúng.

Cập nhật nội dung

Trừ khi nội dung website của bạn là thường xuyên, Nếu không bạn cần cập nhật các thông tin mới vì điều đó giúp cho google, công cụ tìm kiếm đánh giá website của bạn đang phát triển chứ không phải là 1 website vệ tinh được tạo ra với mục đích khác nhau điều này gây ảnh hưởng lớn đến độ uy tính của bạn.

Tham gia các mạng xã hội: facebook, google+, zing me, linkedin,…

Công nghệ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu khác nhau. Vì vậy bạn đừng ngại ngừng khi chia sẽ Hình ảnh và video của bạn trên các mạng xã hội việc ngày giúp bạn quảng cáo về website của mình một cách nhanh nhất. Có thể hiểu đơn giản là mạng xã hội với rất nhiều người tham gia với 1 bài viết được chia sẽ thì đồng nghĩa với việc có rất nhiều người thấy được thông tin trên. Hãy thử 1 phép toán là có 10% số người dùng thấy click vào liên kết của bạn thì sao???

Giao diện Thiết kế website của bạn

Một giao diện website có thể củ đi rất nhanh. Nếu bạn đang nghĩ về việc thiết kế lại, bây giờ bạn nên nghỉ đến việc thiết kế website như thế nào mà không chỉ tập trung vào giao diện mà bạn nên hướng tới các chức năng mới, tính năng mới. Điều này làm cho trang web phù hợp với kích thước màn hình của người xem tự động khi họ sử dụng một thiết bị di động.

Giữ cho trang web của bạn luôn mới và thường xuyên chia sẽ trên các mạng xã hội.Điều tuyệt với nhất sẽ đến với bạn trong 1 thời gian ngắn nhất. Điều tôi muốn nói là đó top google.

No Comments

Leave a Reply