Game liên quân

Trư Bát Giới đã chính thức được cập nhật trong bản gốc của Liên Quân Mobile

Tháng Hai 13, 2019

Trư Bát Giới đã chính thức được cập nhật trong bản gốc của Liên Quân Mobile .Bản gốc của Liên Quân Mobile – Arena of Valor chính là tựa game mobile MOBA số 1 Trung Quốc do Timi phát triển, King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu.

Xêm thêm: Shop bán acc Liên Quân
Liên Quân Mobile (Arena of Valor) vốn được phát triển dựa trên bản gốc của nó là King of Glory (được biết tới với tên gọi: Vương Giả Vinh Diệu) – game mobile MOBA số 1 Trung Quốc hiện nay. Ở quê nhà, King of Glory gây nghiện tới nỗi mà Tencent Games phải đưa ra nhiều biện pháp ngăn chặn trước sức ép của các cơ quan quản lý. Trong khi tại Việt Nam và nhiều nước Châu Á khác, Arena of Valor cũng sở hữu cộng đồng người chơi khổng lồ sau 2 năm được phát hành chính thức. Hầu như tướng nào mới ra cũng có bộ kỹ năng sở hữu một vài năng lực đặc biệt, tạo đột biến cao trong giao tranh. Điều này không có gì phải ngạc nhiên vì bản gốc của chúng trong King of Glory cũng đều rất ảo diệu rồi.
Cách đây ít ngày, cộng đồng King of Glory lại chào đón vị tướng thứ 90 là Trư Bát Giới. Lão Trư trong King of Glory vẫn có ngoại hình mập mạp, mặt lợn, vũ khí là cây đinh ba chín răng quen thuộc. Không những vậy, bộ kỹ năng của Lão Trư cũng mang phong cách “lấy thịt đè người” rất khó chịu. Nếu Trư Bát Giới xuất hiện trong King of Glory và sau đó được mang vào Liên Quân Mobile thì sẽ thật vui. Hiện tại, kho tướng Trung Hoa của Liên Quân Mobile đang có khá nhiều những cái tên như: Ngộ Không, Toro Ngưu Ma Vương, Triệu Vân, Lữ Bố và Điêu Thuyền. Khả năng Lão Trư trong Liên Quân Mobile sẽ là “hàng” nguyên bản, có cốt truyện liên quan mật thiết với Ngộ Không và Ngưu Ma Vương Toro chưa biết chừng.
Nhưng một khả năng không thể loại trừ đó là Timi Studio sẽ làm lại ngoại hình cho Lão Trư, để phiên bản mới của Thiên Bồng Nguyên Soái trong Liên Quân Mobile sẽ mang một hình hài mới mang hơi hướng phương Tây. Dù Lão Trư được làm lại hay không thì chúng ta có thể khẳng định là trong tương lai, Liên Quân Mobile sẽ có thêm 1 tướng sở hữu khái niệm “máu tích trữ” khi đánh trúng tướng địch và lính, cũng như khả năng tự tạo vật cản độc nhất vô nhị với chiêu cuối. Trư Bát Giới hiện có giá vàng chỉ là 13888 vàng trong King of Glory nên không phải là quá khó sở hữu với dân chăm cày vàng.

Lão Trư đang thật sự là một đấu sĩ lợi hại cho vị trí solo đường, được dự đoán là hot pick trong những trận đấu giải chuyên nghiệp của King of Glory. Khả năng Liên Quân Mobile cập nhật Trư Bát Giới hoặc một vị tướng có bộ kỹ năng tương tự Thiên Bồng Nguyên Soái là rất cao. Nhưng thời gian để phiên bản làm lại này xuất hiện có thể là sau… 1 năm nữa. Trong thời gian tới, Liên Quân Mobile sẽ chào đón tướng xạ thủ có khả năng bắn liên thanh, tướng đấu sĩ có khả năng “lướt sóng”,…

Xêm thêm: acc Liên Quân

No Comments

Leave a Reply